Chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ? Tuyển sinh khóa học phun thêu.

Chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ? Tuyển sinh khóa học phun thêu thẩm mỹ tại TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM. Để được hoạt động và sinh hoạt hành lĩnh vực trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp một kiểu hợp pháp, người hành lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp cần có chứng chỉ huấn luyện nghề do những cơ sở giáo dục nghề nghiệp và công việc cấp và có chứng nhận đào tạo an toàn y tế và phòng ngừa những bệnh lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học tại cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp.

Xem thêm: Chứng chỉ phòng chống lây nhiễm

Thí sinh đang thực hiện bài thi trình độ chuyên môn phun thêu thẩm mỹ trên da 3d

Mục lục

1.Chứng chỉ huấn luyện hành lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp là gì? Tại sao cần có chứng chỉ hành nghề phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp và làm đẹp?

Chứng chỉ hành ngành nghề phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp là chứng chỉ được cấp sau khoản thời gian học sinh nhập cuộc khóa huấn luyện ngành và trải qua kỳ thi kỹ năng tay nghề do những cơ sở giáo dục nghề nghiệp tổ chức.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện uy tín, lớn, chất lượng nhất TPHCM

Chứng chỉ hành nghề phun thêu thẩm mỹ hay chứng chỉ tập huấn nghề phun thêu thẩm mỹ là điều kiện bắt buộc phải có khi muốn hành ngành phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp.

Cụ thể luật pháp tại điều 37 nghị định 109/2016/nđ – cp đã nêu rõ:

Điều 37. Điều kiện sinh hoạt so với cơ sở dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp

1.Cơ sở dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp chỉ được tiến hành những hoạt động xăm, phun, thêu trên da, không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm và phải phục vụ yêu cầu những điều kiện sau đây:

 1. a) Cơ sở vật chất:

– Có địa điểm cố định và thắt chặt và thắt chặt;

– Bảo đảm những điều kiện dọn dẹp vệ sinh.

 1. B) Thiết bị:có đủ dòng thiết bị, dụng cụ, vật tư phù phù hợp với phạm vi hoạt động và sinh hoạt của cơ sở và có nguồn gốc nguồn gốc xuất xứ cụ thể.
 2. C) Nhân sự:

Người tiến hành xăm, phun, thêu trên da không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm tại cơ sở dịch vụ thẩm mỹ phải có giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ tập huấn, dạy lĩnh vực về phun, xăm, thêu trên da do cơ sở huấn luyện hoặc dạy nghề hợp pháp cấp.

 1. D) cơ sở dịch vụ thẩm mỹ không thuộc quy mô phải có giấy phép hoạt động và sinh hoạt tuy nhiên phải có văn bản thông tin đủ điều kiện luật pháp tại điểm a, b và c khoản này gửi về sở y tế vị trí đặt trụ sở để quản lý và quản lý và vận hành lúc trước hoạt động và sinh hoạt ít nhất 10 ngày. Văn bản thông tin theo mẫu lao lý tại phụ lục viii ban hành đi kèm theo nghị định này.

Mẫu chứng chỉ huấn luyện lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ chuẩn bộ lđtbxh cấp

Như vậy, dù mô hình dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp không thuộc quy mô hình vụ phải đăng ký kinh doanh mặc dù thế vẫn phải gửi văn bản thông tin lên sở y tế nơi cơ sở đặt trụ sở để quản trị và quản lý trước khi sinh hoạt ít đặc biệt là 10 ngày.

Xem thêm: Căng chỉ collagen có an toàn không

Nếu người hành ngành nghề phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp mà không có chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành ngành nghề thẩm mỹ, không có chứng nhận đào tạo an toàn y tế và phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học tại cơ sở thẩm mỹ, không đủ điều kiện về cơ sở vật chất thì sẽ ảnh hưởng xử phạt theo quy định tại nghị định số 176/2013/nđ-cp. Mức phạt từ 30 triệu tới 70 triệu vnd tùy tình huống cụ thể.

2.Học và thi chứng chỉ ngành nghề phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp ở hà nội uy tín, chuẩn của bộ cấp?

Chứng chỉ huấn luyện, chứng chỉ hành lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp phải do những cơ sở giáo dục nghề nghiệp và công việc cấp thì mới có giá trị về mặt pháp lý, đúng theo lao lý của pháp luật.

Xem thêm: Chỉ Sinh Học Là Gì

Công việc và nghề nghiệp được phép tổ chức huấn luyện và cấp chứng chỉ hành ngành nghề phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp, dẫu thế không ít công ty, trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp cũng tổ chức thi và cấp chứng hành lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp, như vậy là không hợp pháp và chứng chỉ không có giá trị sử dụng, không đủ điều kiện pháp lý.

Cơ sở giáo dục nghề nghiệp và công việc được pháp luật tại khoản 1 điều 5 luật giáo dục công việc và nghề nghiệp 2014, theo đó:

Cơ sở giáo dục nghề nghiệp bao gồm toàn bộ:

 1. a) Trung tâm giáo dục nghề nghiệp;
 2. b) Trường trung cấp;
 3. c) Trường cao đẳng.

Như thế chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề phun thêu thẩm mỹ phải do những trung tâm giáo dục nghề nghiệp, trường trung cấp, trường cao đẳng trực thuộc bộ lao động – thương binh xã hội cấp thì mới có giá trị.

Trường cao đẳng công nghệ y – dược vn, cơ sở giáo dục công việc và nghề nghiệp trực thuộc bộ lao động – thương binh cộng đồng được xây dựng từ trong khoảng thời gian năm 2005, với hơn 15 năm các trải nghiệm về tập huấn về khối nghề chăm bẵm sức đề kháng, hàng năm tập huấn hơn 1 nghìn sinh viên những chuyên nghề dược và điều dưỡng.

Trường cao đẳng công nghệ y – dược vn xây cất khoa thẩm mỹ và để mắt sắc đẹp từ khoảng thời gian năm 2019, tới bây giờ đã huấn luyện lĩnh vực thẩm mỹ và cấp chứng chỉ huấn luyện ngành nghề thẩm mỹ và làm đẹp cho nhiều học viên trên toàn quốc, hợp tác nhiều cơ sở đào tạo, dạy ngành nghề phun thêu thẩm mỹ trên toàn quốc, là đơn vị uy tín tại hà nội và trên cả nước được rất nhiều học sinh biết đến. 

Xem thêm: thẩm mỹ viện TP HCM

Học sinh được trường cao đẳng công nghệ y – dược nước ta cấp chứng chỉ đào tạo nghề phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp, chứng chỉ hành ngành nghề phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp yên tâm hành ngành nghề, mở cơ sở phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp, đăng ký sinh hoạt kinh doanh và báo cáo sinh hoạt lên sở y tế đúng theo điều khoản của lao lý.

3.Kỳ thi sát hạch đánh giá trình độ chuyên môn phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp tổ chức ra sao?

Kỳ thi sát hạch đánh giá năng lượng trình độ chuyên môn phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp được triển khai theo quy định của tổng cục giáo dục nghề nghiệp và công việc – bộ lđtbxh, gồm 2 phần:

Phần 1: lý thuyếtthời gian làm bài trong vòng 30 phút

Thí sinh trả lời những thắc mắc trắc nghiệm liên quan đến ngành phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp trên giấy thi, con số 20 – 25 thắc mắc, điều kiện đạt phần thi này là 15/20 câu. 20/25 câu.

Thí sinh nhập cuộc phần thi định hướng trước khi thi thực hành thí sinh nhập cuộc phần thi thực hành phun môi hoặc lông mày

Phần 2: thực hành thi kỹ năng tay nghề phun thêu thẩm mỹ – thời gian làm bài: 90 phút

thí sinh tự chuẩn bị máy phun, mực, bông lau, vaseline và những phương tiện khác…

nhà trường chuẩn bị sẵn miếng da giả hoặc da 3 chiều

Thí sinh tự chọn thi 1 trong những 3 phần thi gồm: phun môi, phun mày hoặc điêu khắc/thêu lông mày. Khoảng thời gian làm bài 90 phút.

4.Lịch thi đánh giá tích điện trình độ chuyên môn thẩm mỹ và làm đẹp cấp chứng chỉ hành nghề phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp sớm nhất?

Kỳ thi sát hạch tay nghề cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ được nhà trường tổ chức thi thắt chặt và cố định vào ngày 15 và ngày 29 hàng tháng.

Không dừng lại ở đó còn tổ chức thi vào vào buổi tối cuối tuần thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, hoặc công hội thi của những đơn vị công ty đối tác, các cơ sở thẩm mỹ thi các ngày vào tháng.

Như thế Thí sinh có thể đăng ký dự thi cố định và thắt chặt vào 2 ngày 15 và ngày 29 hàng tháng, hoặc thi sớm hơn vào những ngày vào ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Lịch thi được tổ chức tiếp tục nên thí sinh chủ động trong các việc bài trí công việc đăng ký dự thi.5.

5. Thời gian cấp chứng chỉ huấn luyện phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp bao nhiêu lâu?

Từ sau 10 đến 15 ngày sau ngày thi, những Thí sinh đạt trong kỳ thi sẽ có cấp chứng chỉ đào tạo phun thêu thẩm mỹ do trường cao đẳng công nghệ y – dược việt nam – bộ lđ-tbxh cấp.

6.Thời hạn của chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ bao nhiêu lâu?

Chứng chỉ đào tạo ngành phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp do trường cao đẳng công nghệ y – dược nước ta – bộ lđ-tbxh cấp không có thời hạn, hay có thể nói rằng chứng chỉ có thời hạn dài lâu, thí sinh chỉ cần dự thi 1 lần và dùng mãi mãi.

7.Hồ sơ dự thi reviews năng lượng kỹ năng tay nghề cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ cần chuẩn bị các gì?

Để dự kỳ thi sát hạch tay nghề, cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp chuẩn theo điều khoản của bộ lao động – thương binh và cộng đồng. Thí sinh dự thi cần chuẩn bị các hồ sơ theo lao lý như sau:

 1. Sơ yếu lý lịch có xác thực của chính quyền địa phương
 2. Cmnd photo công chứng
 3. 4 ảnh thẻ 3×4 ( yêu cầu ảnh rõ ràng chụp trong vòng 3 tháng gần nhất, không dùng ảnh scan)

8.Mẫu chứng chỉ huấn luyện phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp và làm đẹp?

Mẫu chứng chỉ tập huấn phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp được cấp theo điều khoản của bộ lao động – thương binh và xã hội.

9.Đăng ký tham gia dự thi chứng chỉ hành lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp ra sao?

Thí sinh đủ điều kiện theo pháp luật đăng ký tham gia dự thi chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ, thí sinh có thể đăng ký theo 3 cách sau:

Cách 1:gọi điện trực tiếp đến số liên hệ:0901342414 để đăng ký tuyển sinh

Khoa thẩm mỹ và làm đẹp – trường cao đẳng công nghệ y – dược nước ta

 • Trụ sở chính: số 116 nguyễn huy tưởng, hòa minh, liên chiểu, đà nẵng
 • Cơ sở hồ chí minh: số 12 trịnh đình thảo, phường hòa thạnh, quận tân phú
 • Cơ sở đắk lắk: số 144 phan chu trinh, phường tân lợi, tp. Buôn ma thuột, đăk lăk
 • Cơ sở gia lai: tầng 3, tòa nhà g4, tổ 2, phường chi lăng, tp. Pleiku
 • Cơ sở huấn luyện thực hành: số 40 trần cung, cổ nhuế 1, bắc từ liêm, hà nội

Liên hệ: 0901342414

Cách 3: đăng ký tham gia dự thi online

Thí sinh ở xa có thể đăng ký tham gia dự thi online ngay tại đây:

Sau khoản thời gian đăng ký thí sinh sẽ nhận được tin nhắn sms xác thực đã đăng ký thành công từ nhà trường. Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo nhu cầu và đến ngày thi nộp trước giờ thi tại hội đồng thi.

10 .Địa chỉ dự thi chứng chỉ ngành nghề phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp và làm đẹp?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký & đủ điều kiện dự thi để cấp chứng chỉ hành nghề phun thêu thẩm mỹ có thể điện thoại tới trực tiếp khoa thẩm mỹ – trường cao đẳng công nghệ y – dược nước ta.

Liên hệ: 0901342414

11.Mua chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp có được không?

Hiện nay trên các trang social, những hội nhóm trên facebook tràn trề thông báo không ít người rao mua – bán chứng chỉ hành lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, chứng chỉ tập huấn chăm bẵm da, phun thêu thẩm mỹ với nhiều mức giá không giống hệt, điểm chung của những hình thức này là thí sinh không cần tới dự thi mà vẫn có chứng chỉ.

Thử hình dung nếu thí sinh không nhập cuộc dự thi mà vẫn cấp chứng chỉ thì mỗi người cùng đề ra thắc mắc:

hồ sơ gốc Thí sinh có được lưu không, bài thi định hướng, bài thi thực hành làm sao mà có, điểm của 2 phần thi đó chấm chỗ nào ( lao lý bảo lưu bài thi của Thí sinh vĩnh viễn), danh sách ký thi phần thi lý thuyết và thực hành có đúng chữ ký của thí sinh…. ???

Hệ lụy của việc mua bán chứng chỉ có thể tác hại hơn nếu mà người hành ngành nghề phun thêu thẩm mỹ không được huấn luyện, không được trải qua kỳ thi sát hạch kỹ năng tay nghề mà vẫn đi hành ngành thì quý khách hàng là người hứng chịu trước tiên, chính là nguyên nhân tại sao tai nạn công việc và nghề nghiệp ở lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ ngày càng nhiều.

Việc dùng chứng chỉ hành nghề giả không thể nào qua mắt được các cơ quan chức năng, vì đã được đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn, hơn nữa các cơ quan tính năng sẽ gửi công văn nhu cầu xác định và check lại hồ sơ lưu của người hành ngành thẩm mỹ và làm đẹp tại cơ sở giáo dục nghề nghiệp và công việc, nơi cấp chứng chỉ hành ngành. Việc bạn không tham gia kỳ thi thì đương nhiên cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ không xác thực cho bản thân mình.

Vì thế việc nhập cuộc kỳ thi là bắt buộc đối với thí sinh, vì chứng chỉ hành lĩnh vực sẽ theo bạn cho tới lúc mọi người không hành ngành nữa, tránh tình huống tiền mất thật mà lại cầm chứng chỉ giả, đi nhập cuộc kỳ thi bạn an tâm hành ngành làm đẹp cho quý khách, tạo uy tín, tăng cường thu nhập. Hơn nữa được giao lưu với mọi bạn khác cùng hành ngành nghề thẩm mỹ, kết nối học tập cùng phát triển tăng cường trình độ chuyên môn.

Cảm nhận của thí sinh lúc tới dự thi sát hạch kỹ năng tay nghề phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp tại trường TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Hà Nội: CSĐTTH: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hồ Chí Minh: Số 620 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đắk Lắk: Số 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
 • Hotline: 0901342414
 • Website chính thức: https://caodangydvn.edu.vn/
 • Đăng ký tại đây: Chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ

Trang chủ: https://boduong.net/

Danh mục sản phẩm: Dược liệu | Thực phẩm bổ dưỡng | Trà hoa khô | Bình ngâm rượu | Hồng sâm Hàn Quốc

Trang: Giới thiệu | Liên hệ

Danh mục tin tức: Tin tức || Thẩm mỹ

 Xem thêm: Tiêm filler có an toàn không? Tác dụng phụ cần biết khi tiêm filler

Call Now

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger