Hiển thị kết quả duy nhất

Kẹo sâm Hàn Quốc luôn luôn được nhiều người ưa thích. Mua ngay top 10 loại kẹo sâm Hàn Quốc thơm ngon được dùng phổ biến nhất hiện nay được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Hàn Quốc nổi tiếng về những loại sâm và sản phẩm từ nó, nhất là những món kẹo rất được người tiêu dùng Việt ưa thích, ngoài mùi vị thơm ngon, nó còn cung cấp nhiều dưỡng chất và tốt cho sức khỏe. Cùng Bổ dưỡng điểm danh 10 loại kẹo sâm Hàn Quốc đang được yêu thích hiện nay nhé.

1. Kẹo hồng sâm Hàn Quốc BulRoGeon Red Ginseng Candy

Kẹo hồng sâm BulRoGeon Red Ginseng Candy là kẹo sâm được nhiều người ưa thích bởi vật liệu chính của nó hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Sản phẩm được phân tích và sản xuất bởi công ty Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd.

BulRoGeon Candy được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và trải qua quy trình kiểm tra kỹ lưỡng về độ an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài thành phần hồng sâm ra, sản phẩm có chứa đường tinh khiết 53.65%, tinh bột 44.49%, mùi vị nhân sâm 0.75%, bơ sữa 0.5%, hương thảo dược 0.3%, L-menthol 0.01%.

Cùng với mùi hương dễ thưởng thức, phù tương thích với những người và đem lại những hiệu quả tốt hữu ích như phục vụ nhu yếu tích điện, tăng hệ miễn dịch, giúp ghi nhớ tốt,…

Giá thành tham khảo khoảng 150.000 đồng/ gói 500g.

2. Kẹo sâm Hàn Quốc không đường 365

Kẹo hồng sâm Hàn Quốc không đường 365 là sản phẩm của Daehan Ginseng Corporation, Hàn Quốc, có mùi vị dễ thưởng thức, thơm mùi hồng sâm. Thành phần chính của kẹo sâm không đường 365 là nhân sâm Hàn 6 năm tuổi kết tương thích với những thành phần khác.


Sản phẩm được chứng nhân về chất lượng và độ an toàn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm. Ngoài mùi vị thơm ngon ra, kẹo sâm không đường 365 còn có những công dụng như bồi dưỡng cơ thể, tăng sức khỏe, tăng cường trí nhớ,…

Giá thành tham khảo khoảng 100.000 đồng – 150.000 đồng/ gói 500g.

tìm mua Kẹo hồng sâm không đường Hàn Quốc 365 gói 500g bán tại Bổ dưỡng:

3. Kẹo sâm không đường Daedong Red Ginseng Candy

Kẹo sâm không đường Daedong Red Ginseng Candy cũng là sản phẩm của công ty Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd. Sản phẩm có thành phần gồm hồng sâm 6 năm tuổi quý hiếm kết tương thích với bạc hà, siro ngô, … đem lại sản phẩm có mùi vị thơm ngon dễ sử dụng.song song đó, kẹo còn có hiệu quả tốt giảm hôi miệng, giảm stress, tỉnh táo hơn khi làm việc, tăng cường sức khỏe.

Giá thành tham khảo khoảng 100.000 đồng – 250.000 đồng/ gói 500g.

4. Kẹo hồng sâm Hàn Quốc Hongsam Sidae Vitamin Candy


Hongsam Sidae Vitamin Candy là sản phẩm của công ty Hongsam Sidae Hàn Quốc, xây dựng năm 2009. Ngoài thành phần hồng sâm 6 năm tuổi thì sản phẩm còn chứa những thảo dược khác như oligo, vitamin C giúp tăng cường sức khỏe, chất xylitol giúp răng trắng sáng, chắc khỏe.

Song song đó, mùi vị của sản phẩm rất mê hoặc mê hoặc và dễ thưởng thức hơn, nên được rất nhiều người ưa thích. Hơn nữa, kẹo hồng sâm Korean Red Ginseng Vitamin Candy còn hỗ trợ giảm stress, chống mỏi mệt, ngủ ngon.

Giá thành tham khảo khoảng 90.000 đồng/gói 200g và 300.000 đồng/gói 800g.

5. Kẹo hồng sâm Hàn Quốc KGC Red Ginseng Candy Renesse

Đây sản phẩm của tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc KGC – Korea Ginseng Corp Co,. Ltd. Sản phẩm có thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên gồm tinh chất hoặc bột hồng sâm 6 năm tuổi, isomalto-Oligosaccharide, xylitol, menthol, hợp chất fenolic, hợp chất polyacetylene, protein và axit amin.


Mùi vị thơm ngon, dễ thưởng thức, trẻ em, người lớn từ 3 tuổi trở lên đều phải có thể sử dụng được, và những ai đang muốn cải thiện sức khỏe. Kẹo hồng sâm Hàn Quốc KGC Red Ginseng Candy Renesse giúp bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường trí nhớ, giúp giấc ngủ sâu, giảm stress, trắng da.

Giá thành tham khảo khoảng 270.000 đồng/hộp.

6. Kẹo hồng sâm Korean Red Ginseng Vitamin Candy

Kẹo hồng sâm Korean Red Ginseng Vitamin Candy

Kẹo hồng sâm Korean Red Ginseng Vitamin Candy là kẹo sâm được tương đối nhiều người ưa thích, nó cũng là sản phẩm của công ty Hongsam Sidae Hàn Quốc. Ngoài tinh chất củ hồng sâm Hàn Quốc ra thì nó còn bổ sung nhiều loại vitamin Trong số đó có vitamin C vừa giúp bồi dưỡng cơ thể và vừa hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh.Hơn nữa, mùi vị kẹo sâm Korean Red Ginseng Vitamin Candy rất dễ thưởng thức và tương thích từ người lớn với trẻ nhỏ. Sản phẩm có chứng nhận chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và được đảm bảo chất lượng trên toàn toàn cầu bởi SamSung Hàn Quốc.

Giá thành tham khảo khoảng 100.000 đồng – 150.000 đồng/gói 200g.

tìm mua Kẹo hồng sâm Vitamin gói 200g bán tại Bổ dưỡng

7. Kẹo hắc sâm Hàn Quốc Daedong BulRoGeon Black Ginseng Candy

Một sản phẩm kẹo sâm khác của công ty Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd, Daedong BulRoGeon Black Ginseng Candy là kẹo sâm có 60% tinh chất hắc sâm, siro ngô và đường hoa quả, hồng sâm.

Với mùi vị thơm ngon, quyến rũ cùng với hàm lượng hắc sâm cao giúp người tiêu dùng khỏe mạnh, giảm căng thẳng, thư giãn tinh thần và phục vụ nhu yếu tích điện, làn da chắc khỏe, tạo điều kiện cho bạn ăn ngủ ngon hơn. Sản phẩm dùng cho toàn bộ trẻ em, người lớn từ 3 tuổi trở lên đều được

Giá thành tham khảo khoảng 100.000 đồng – 150.000 đồng/gói 250g.

8. Kẹo hồng sâm Hàn Quốc KGS Korean Red Ginseng Jelly


Kẹo hồng sâm Hàn Quốc KGS Korean Red Ginseng Jelly

Kẹo hồng sâm Hàn Quốc KGS Korean Red Ginseng Jelly là sản phẩm của công ty Da Jung Co.,LTD. KGS, một trong các thương hiệu nhân sâm Hàn Quốc và đã xuất ngày nay hơn 40 vương quốc trên trái đất.

KGS Korean Red Ginseng Jelly có thành phần chính tinh chất củ hồng sâm (0.3%), đường, siro lúa mạch, thạch trắng và hương liệu. Kẹo có mùi vị thơm nồng mùi sâm, dễ năn và có nhiều hiệu quả tốt trong việc bồi dưỡng cơ thể, hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh, cải tạo trí nhớ và làn da, giảm căng thẳng. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Giá thành tham khảo khoảng 120.000 đồng/túi

9. Kẹo hồng sâm Hàn Quốc Punggi Red Ginseng jelly


Kẹo hồng sâm Hàn Quốc Punggi Red Ginseng jelly

Kẹo hồng sâm Hàn Quốc Punggi Red Ginseng jelly được sản xuất bởi tập đoàn nông nghiệp nhân sâm Punggi, đây là một trong các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc về nhân sâm

Sản phẩm có mùi vị thơm ngon, thoang thoảng mùi thảo dược. Thành phần hồng sâm 6 năm tuổi, bột hồng sâm Hàn Quốc, đường, mạch nha, tinh bột, mùi hương hồng sâm tổng hợp, margarine.

Ngoài ra, trong sản phẩm còn chứa tới 24 loại ginsenosides tạo điều kiện cho bạn không trở nên mỏi mệt quá độ sau một ngày dài làm việc, giúp xúc tiến tuần hoàn máu và bồi dưỡng cơ thể bạn khỏe mạnh.

Giá thành tham khảo khoảng 150.000 đồng/gói

10. Kẹo hồng sâm Hàn Quốc Punggi Red Ginseng Candy

Kẹo hồng sâm Hàn Quốc Punggi Red Ginseng Candy

Punggi Red Ginseng Candy cũng là sản phẩm của Punggi. Sản phẩm này được chiết xuất từ hồng sâm vùng núi Sobaek, nơi nổi tiếng về trồng sâm tại Hàn. Nhớ đó, trong sản phẩm chứa hàm lượng chất Saponin cao rất tốt thể.

Ngoài hồng sâm ra, sản phẩm còn chứa bạc hà giúp mùi hương của kẹo thêm mê hoặc, ngọt nhẹ, dễ thưởng thức. Dùng kẹo thường xuyên hỗ trợ cơ thể được bồi dưỡng, cải thiện sức khỏe, tinh thần tỉnh táo.

Giá thành tham khảo khoảng 135.000 đồng/gói 200g

Phía bên trên là tổng hợp 10 loại kẹo sâm Hàn Quốc được ưa thích hiện nay, mong qua bài chia sẻ trên những bạn biết thêm nhiều dạng kẹo sâm trên thị trường cũng như tìm được sản phẩm phù tương thích với bạn thân. 

Thông tin liên hệ

Đại lý hồng sâm hàn quốc – Sâm yến Quốc Thái

  • Địa chỉ:17 Bàu Cát 2 Phường 14 Quận Tân Bình TP HCM
  • SĐT: 0928400400

Cám ơn bác bạn đã theo dõi bài viết “Top 10 kẹo sâm Hàn Quốc tốt cho sức khoẻ, ưa chuộng, giá rẻ” Nếu những bạn có yêu cầu muốn mua sản phẩm “Kẹo hồng sâm Hàn Quốc” thì hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua số 0928400400 (zalo).

Trang chủ: https://boduong.net/

Danh mục sản phẩm: Dược liệu || Thực phẩm bổ dưỡng || Trà hoa khô || Bình ngâm rượu || Hồng sâm Hàn Quốc || Hắc sâm Hàn Quốc || Sâm khô Hàn Quốc ||

Trang: Giới thiệu | Liên hệ

Danh mục tin tức: Tin tức

Call Now

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger