Đậu bắp tiếng anh gọi là gì? Phát âm chính xác như thế nào?

Trong số những loại rau xanh quả thì đậu bắp là một loại rau xanh được nhiều tình nhân thích vì đậu bắp chứa nhiều khoáng chất và vitamin với hàm lượng lớn rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về loại rau xanh này tuy nhiên tư liệu tiếng Việt thường bị hạn chế và không tồn tại nguồn đáng tin tưởng. Đây là nguyên nhân nhiều bạn thắc mắc đậu bắp tiếng anh gọi là gì hay đậu bắp phát âm ra sao để làm được thể tìm các thông tin quốc tế. nếu như bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì hãy cùng boduong tìm hiểu về tên tiếng anh của đậu bắp nhé.

Đậu bắp tiếng anh gọi là gì?

Đậu bắp tiếng anh là “okra” phiên âm là /’ɔkrə/. Bạn nào học cách phát âm tiếng anh theo phiên âm thì nhìn phiên âm sẽ phát âm được ngay. Còn bạn nào không phát âm được thì cứ google dịch tiếp theo ấn vào cái loa ở dưới thì google sẽ đọc cho chính mình từ này.

Một điểm lưu ý khi những bạn sử dụng okra để tìm kiếm thông tin đó là okra được biết như một danh từ không đếm được. Tức là okra được sử dụng trong mọi trường hợp sẽ không còn tồn tại số nhiều mà đều dùng là okra mà thôi.

Phát âm khi muốn tìm kiếm bằng giọng nói

Đậu bắp tiếng anh là Okra có phiên âm là /’ɔkrə/. Khi những bạn muốn tìm kiếm thông tin bằng giọng nói thì lời khuyên là không nên vì người Việt nói tiếng anh không chuẩn nên việc tìm kiếm bằng những từ phát âm lập lờ như okra sẽ làm cho những ứng dụng không nhận được. Thay vào đó, bạn nên tìm kiếm bằng văn bản sẽ tốt hơn.

Một trong các tên gọi thông thường khác của đậu bắp bằng tiếng quốc tế

Đậu bắp thực ra có nguồn gốc từ Tây Phi và đậu bắp tiếng anh (okra) được gọi theo tên ọ́kụ̀rụ̀ trong tiếng Igbo – một khu vực ở Nigieria. Chính vì có nguồn gốc ở Tây Phi và mới được chủ yếu trong thời gian không thực sự sớm nên đậu bắp cũng là một từ mới ở nhiều vương quốc. Ngoài đậu bắp tiếng anh, đậu bắp cũng rất được gọi với những tên gọi thông thường khác như:

  • Đậu bắp tiếng Bồ Đào Nha, Tây Ba Nha, Pháp: kingombo
  • Đậu bắp tiếng Ả Rập: bāmyah
  • Đậu bắp tại những vương quốc ở Nam Á: bhindi

Với phân tích và lý giải về đậu bắp tiếng anh gọi là gì, hy vọng những bạn đã có mặt được thể tìm kiếm thêm thông tin về đậu bắp một kiểu đơn giản và giản dị dễ làm. nếu như bạn còn thắc mắc về tên gọi thông thường tiếng anh của một trong các loại rau xanh quả khác thì có thể tham khảo thông tin trên boduong.net. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết này, mọi thông tin đóng góp vui lòng để lại comment để boduong.net trả lời sớm nhất.

Cám ơn những bạn đã xem bài viết “Đậu bắp tiếng anh gọi là gì? Phát âm ra sao”. Mong rằng bài viết có ích với bạn. Nếu thấy bài viết hay. Hãy bạn chia sẻ bài viết “Đậu bắp tiếng anh gọi là gì? Phát âm ra sao” cho những bạn bè của người sử dụng cùng biết và đừng quên truy cập boduong.net hằng ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích nữa nhé!

Sơ đồ trang web:

Trang chủ: https://boduong.net/

Danh mục sản phẩm: Dược liệu | Thực phẩm bổ dưỡng | Trà hoa khô

Danh mục tin tức: Tin tức

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger