Bổ dưỡng: Cẩm nang chế độ dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng.

Giới thiệu Boduong.net – Nhà thuốc vì sức khỏe của bạn!

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán các sản phẩm thuốc nam, thảo dược điều trị bệnh… Tuy nhiên chất lượng không được đảm bảo!

Boduong.net, nơi cung cấp các sản phẩm, thảo dược uy tín nhất, chất lượng nhất, đem lại hiệu quả cao nhất dành cho khách hàng! Với tiêu trí sức khỏe của khách hàng, là niềm vui của nhà thuốc, Boduong.net luôn luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp giúp người, cứu người.

Nhà thuốc y học cổ Truyền
Nhà thuốc y học cổ Truyền

Giới thiệu và nhà thuốc Boduong.net :

Thành lập vào năm 1990,  gần 30 năm kinh nghiệm phát triển, nhà thuốc Boduong.net là một trong những nhà thuốc nam lâu đời và hàng đầu tại tp. Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm hiện tại, Boduong.net đang cung cấp một lượng lớn các sản phẩm, thảo dược thuốc nam, thuốc bắc, bình thuỷ tinh, bình sành sứ, bình ngâm rượu đến cho người tiêu dùng trên cả nước. Với phường châm “ sức khỏe của khách hàng là niềm vui của nhà thuốc “, Boduong.net luôn luôn cải thiện hết mình, năng cao hiệu quả, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hướng tới mục đích càng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc sức khỏe khách hàng một cách tốt nhất.

Boduong.net là hệ thống nhà thuốc thuộc tiêu chuẩn GPP. Đến nhà thuốc bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, đồng thời giới thiệu, cách kết hợp các vị thuốc nam, kiêng kị, chỉ định, chống chỉ định về từng loại thuốc. Tư vấn chăm sóc sức khỏe, và không ngừng tìm kiếm viết những tin tức, bài thuốc, thảo dược tốt nhất dành cho khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn nhà thuốc Boduong.net:

  • Sản phẩm, thảo dược, dược liệu Nam, Bắc:

Thực phẩm bổ dưỡng, thuốc Nam, thuôc Bắc, trà hoa khô  và các loại thảo dược, dược liệu có trong tự nhiên, rất quen thuộc với chúng ta. Tùy các dược liệu sẽ có những tác dụng cũng như các kết hợp chữa bệnh khác nhau. Việc sử dụng thuốc Tây, thuốc viên thường cho các tác dụng phụ, cũng như người bệnh thường hay bị nhờn thuốc, không đem lại hiệu quả cao nữa. Nhưng đối với việc sử dụng thảo dược, dược liệu để chữa bệnh lại ngược lại hoàn toàn. Thuộc dạng tự nhiên, nên độ an toàn là tuyệt đối.

Các dạng thuốc nam nhiều, phù hợp với các sử dụng của từ loại bệnh. Đặc biệt, có rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc phải các bệnh khó chữa, không thể chữa được, sau khi kết hợp các vị thuốc nam, bắc, bệnh tình đã thuyên giảm, thậm trí khỏi hẳn. Nên ngày nay, thảo dược, dược liệu thuốc Nam, Bắc đang rất được nhiều người tin chọn. Boduong.net được bộ công thương cấp giấy chứng nhận là nhà thuốc cung cấp các sản phẩm thảo dược tốt nhất cho thị trường. Với việc tới tận nơi kiểm định chất lượng trồng trọt, sơ chế các dược liệu, để đem lại hiệu quả cũng như chất lượng sử dụng cao nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, Boduong.net luôn ưu tiên các địa phương nghèo, những vùng dân tộc, miền núi trồng trọt, bán các thảo dược, dược liệu rừng, nhưng gặp khó khan… Boduong.net mua sản phẩm tốt với giá cao, nhưng đem đến tay người tiêu dùng vẫn với giá ổn định, nhiều khi còn rẻ hơn so với thị trường do Boduong.net mua trực tiếp không qua trung gian. Với  Boduong.net, sức khỏe của khách hàng không chỉ là ở vị thuốc, mà còn ở trong tâm người trồng, tìm ra nó. “Mình đối xử tốt với người trồng, tìm ra thuốc, thì thuốc lúc này mới mang lại công dụng cao nhất “.

  • Đội ngũ nhân viên:

Nhà thuốc Boduong.net có một đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng với bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào của khách hàng về các vị thuốc, các bệnh tật, chăm sóc sức khỏe như thế nào cho tốt… Không có tình trạng ép mua thuốc, hay tư vấn sai, bởi nhà thuốc luôn đặt tiêu trí sức khỏe khách hàng nên hàng đầu.

Bạn có thể gọi điện vào số điện thoại : 0927002002. Để được tư vấn miễn phí cũng như giải đáp những thắc mắc của bản thân. Hoặc vào website https://boduong.net/ . với hàng ngàn sản phẩm, thảo dược được bán trực tiếp tại nhà thuốc.

  • Giá thành:

Như đã nói ở trên, các sản phẩm của Boduong.net được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như hiệu quả, giá thành rất ổn định, thậm trí còn rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Bởi Boduong.net mua hàng ở ngay nơi trồng, ngay tay người khai thác về… được kiểm nghiệm một cách tuyệt đối các khâu sơ chế, chế biến làm khô. Không hề qua tay trung gian.

Nhà thuốc có hai cơ sở, một cơ sở chuyên bán sỉ, một cơ sở chuyên bán lẻ. Với bán sỉ, các bạn có thể liên hệ trực tiết số hotline để được mua hàng với giá gần như bằng giá nhập vào.

  • Giao hàng :

Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Boduong.net nhận giao hàng tận nơi ngay sau khi khách hàng gọi định, hoặc nhắn tin trên website đặt. Đáp ứng nhu cầu ngay và luôn của khách hàng. Đối với các tỉnh thành trên cả nước, Boduong.net sẽ tiến hành ship cod, chuyển phát nhanh, để tiết kiệm thời gian giao hàng ngắn nhất cho khách. Ngoài ra, nhà thuốc Boduong.net còn từng bán các loại thảo dược, dược liệu rất nhiều cho khách nước ngoài. Nên thường sẽ được chuyển phát nhanh bằng máy bay, hoặc tàu hỏa ( với khối lượng hàng lớn vài tạ, tấn ).

Địa chỉ mua hàng:

Liên hệ: Boduong.net có hai cơ sở bán hàng:

Cơ sở 1: 62/1/28 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, tp.Hồ Chí Minh. (Chuyên thảo dược, dược liệu, thực phẩm bổ dưỡng, nguyên liệu chè). Số điện thoại : 0927002002.

Cơ sở 2: Số 17 Bàu Cát 2, Phường 14, Tân Bình, TP. HCM (chuyên bình thuỷ tinh ngâm rượu, bình sành sứ ngâm rượu: SĐT: 0928400400)

Đặt hàng tại website: https://boduong.net/