Hỏi & đáp: Sau khi quan hệ uống thuốc cao ích mẫu có tác dụng gì không?

Mục lục

Thắc mắc: Sau khi quan hệ uống thuốc cao ích mẫu có tác dụng gì không?

Chị Châu (25 tuổi –HCM) có hỏi: “Sau khi quan hệ uống thuốc cao ích mẫu có tác dụng gì không. Xin cảm ơn thầy thuốc.”

Vấn đáp:

Chào chị Châu, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới Nhà thuốc An Quốc Thái. cửa hàng chúng tôi xin gửi tới chị câu vấn đáp sau.

Sau khoản thời gian quan hệ dùng thuốc cao ích mẫu có công dụng gì không?

Để tăng cường khả năng thụ thai cao, những cặp vợ ông xã nên phối hợp uống cao ích mẫu và phân tích chu kỳ kinh nguyệt để tạo ra thể dự đoán được trong thời giờ trứng có thể rụng. tiếp theo quan hệ tình dục trong thời gian đó để thu được hiệu quả thu thai cao nhất.

Cao ích mẫu có công dụng gì?

Cao ích mẫu có tính hoạt huyết khử ứ, giảm phù và giúp sinh máu mới. Sản phẩm này được dùng để làm trị kinh bế, huyết hôi ra không hết, kinh đau, phù thũng.

Cao ích mẫu có thành phần thảo dược hương phụ có khả năng giảm đau, kiện vị tiêu thực, chữa ói mửa, giải uất điều kinh, đau bụng và đi lỵ. Hương phụ có công dụng giảm đau trong những trường hợp: đau dạ dày, tiêu hóa kém,  đau đầu, đau bụng kinh, đau dây thần kinh ngoại biên, rối loạn kinh nguyệt.

Cao ích mẫu còn có ngải cứu có công dụng điều kinh nguyệt. Chủ trị kinh nguyệt không đều, băng huyết, thổ huyết, huyết trắng, rong kinh, chảy máu cam.

Nhiều thử nghiệm cho thấy công dụng của cao ích mẫu ở nữ giới có chứng rối loạn kinh nguyệt và đau bụng kinh:

Làm giảm đau với chứng đau bụng kinh và có công dụng điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt , làm thông kinh.

Rửa thật sạch sẽ sản dịch nhanh gọn và giúp tử cung hồi phục nhanh sau sinh.

Lưu ý khi sử dụng Cao ích mẫu

Cao ích mẫu là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, không phải thuốc, mất công dụng thay thế thuốc trị bệnh.

Cao ích mẫu không dùng với người nhạy cảm với bất kể thành phần nào của sản phẩm, trẻ em dưới 12 tuổi và phụ nữ đang trong thai kỳ.

Cao ích mẫu được chứng tỏ an toàn so với nữ giới đang trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.

Nên lưu ý sử dụng Cao ích mẫu theo tờ hướng dẫn, dùng đúng và đủ liều. song song đó nữ giới nên chuyển biến cơ chế thưởng thức và vận động theo hướng dẫn của thầy thuốc để sản phẩm đạt được hiệu quả tốt tối đa.

Cao ích mẫu  nên bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, không bảo quản lạnh hay để nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp, không để gần trẻ nhỏ có thể với được và uống nhầm.

Cao ích mẫu có tốt không?

Cao ích mẫu với 100% thảo dược thiên nhiên, không chứa những phụ liệu hoặc chất hóa học ô nhiễm. Cao ích mẫu được sản xuất trên trình tự tiến bộ, đạt tiêu chuẩn GMP. Sản phẩm này luôn luôn nằm trong top bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Cám ơn những bạn đã xem bài viết “Hỏi & đáp: Sau khi quan hệ uống thuốc cao ích mẫu có tác dụng gì không?”. Mong rằng bài viết có ích với bạn. Nếu thấy bài viết hay. Hãy bạn chia sẻ bài viết “Hỏi & đáp: Sau khi quan hệ uống thuốc cao ích mẫu có tác dụng gì không?” cho những bạn bè của bạn cùng biết nhé.

Sơ đồ trang web:

Trang chủ: https://boduong.net/

Danh mục sản phẩm: Dược liệu | Thực phẩm bổ dưỡng | Trà hoa khô

Danh mục tin tức: Tin tức

Xem thêm:

Call Now

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger