Thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ là thai mấy tuần? Cách thử đúng?

Mục lục

Thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ là thai mấy tuần?

Hiện tượng que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ cho thấy rằng bạn chưa xác định được mình có thai hay là không. Do đó, khả năng bạn không mang thai vẫn có thể xảy tới. Lý giải cho trường hợp này là vì bạn không xem kết quả trên que thử thai trong thời gian khuyến nghị từ 3 – 5 phút sau khoản thời gian bắt đầu kiểm tra.

Bởi vì sau trong thời giờ được khuyến nghị, nước tiểu sẽ bốc hơi khỏi khung hiện thị kết quả trên que và những bạn sẽ thấy một vạch mờ. Như vậy Có nghĩa là bạn không mang thai. trái lại, nếu như bạn làm kiểm tra và xem kết quả trong khung thời gian chuẩn tuy nhiên vẫn thấy que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch nhạt thì khả năng bạn mang thai sẽ cao hơn. Nói tóm lại, thời gian đọc kết quả thử thai cũng là yếu tố tiết ra bạn phân biệt được mình mang thai hoặc không. Vì vậy hãy tham khảo kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng que thử thai.

Tìm hiểu: Hình que thử thai 2 vạch đậm, mờ. Dấu hiệu nào chứng tỏ có thai

Nên dùng que thử thai thế nào tiết ra kết quả đúng tiêu chuẩn?

nếu như bạn đang mong đợi có một thiên thần nhỏ trong mái ấm gia đình thì việc que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ có thể làm cho bạn thất vọng và hoang mang. Vì vậy, để sử dụng que thử thai cho kết quả đúng tiêu chuẩn, bạn nên lưu ý một vài điều sau đây.

Dùng que thử thai vào buổi sáng

Đây là khoảng thời gian hormone hCG chưa bị làm loãng bởi việc bạn uống nước. Vì vậy, que thử thai có thể cho kết quả đúng tiêu chuẩn rất cao.

Nên dùng que thử thai sau khoản thời gian mọi người trễ kinh nguyệt

khi mọi người trễ kinh nguyệt đồng nghĩa với việc phôi thai đã làm tổ thành công trong tử cung. Lúc này cơ thể sẽ sản xuất nhiều hormone hCG hơn nên việc dùng que thử thai sẽ cho kết quả rõ ràng hơn. Như vậy nói theo một kiểu khác, để tránh trường hợp que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch nhạt thì bạn nên kiên nhận đợi tới khoảng thời gian sau khoản thời gian trễ kinh khoảng 1 tuần rồi mới dùng que thử thai nhé.

Tìm mua que thử thai chất lượng và nhạy với hormone hCG

Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều loại que thử thai với chất lượng và những mức giá phong phú. Đương nhiên, không phải que thử thai nào cũng có thể có phản ứng như nhau với hàm lượng hCG có trong nước tiểu của quý khách.

Chẳng hạn như có loại que thử thai chỉ việc 15 – 20 mIU/L hCG trong nước tiểu là đã được thể hiển thị kết quả bạn mang thai. đó sẽ là những que thử thai có độ nhạy cao. trái lại sẽ có được được loại que thử thai phải cần tới 30 – 50 mIU/L hCG trong nước tiểu mới có thể đưa ra kết quả. Vì vậy, bạn nên lựa tìm mua que thử thai chất lượng và có độ nhạy nếu muốn sớm biết đúng tiêu chuẩn rằng mình có mang thai hay là không.

Sử dụng que thử thai là phương pháp sớm nhất và cũng rất đúng tiêu chuẩn sẽ tiết ra bạn biết được mình có mang thai không. Thế tuy nhiên đây không phải là cách duy nhất nên bạn không cần lo ngại vì que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ. Khi rơi vào trường hợp này, bạn có thể đợi vài ngày sau để thử lại hoặc tới bệnh viện để làm xét nghiệm và siêu âm để tạo ra được kết quả đúng tiêu chuẩn nhất.

Cám ơn những bạn đã xem bài viết Thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ là thai mấy tuần? Cách thử đúng?”. Mong rằng bài viết có ích với bạn. Nếu thấy bài viết hay. Hãy bạn chia sẻ bài viết “Thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ là thai mấy tuần? Cách thử đúng?” cho những bạn bè của bạn cùng biết nhé.

Sơ đồ trang web:

Trang chủ: https://boduong.net/

Danh mục sản phẩm: Dược liệu | Thực phẩm bổ dưỡng | Trà hoa khô

Danh mục tin tức: Tin tức

Xem thêm:

Call Now

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger