Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam có tốt không? Giới thiệu trường

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam có tốt không? Trường Cao Đẳng Công nghệ Y Dược việt nam là trường giáo dục nghề nghiệp, trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và cộng đồng. Nơi tập huấn nguồn nhân lực rất chất lượng, mũi nhọn là những khối lĩnh vực thẩm mỹ & sức khỏe.Vậy Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có tốt không? Có đáng để vào học tập không? Boduong.net mời bạn cùng khám phá về ngôi trường giàu cổ xưa này nhé.

Mục lục

Giới thiệu

Trường cao đẳng công nghệ y dược nước ta được ra đời năm 2005 và là một trong 3 trường đầu hạt tiêu của cả nước được ra đời với kinh tế tài chính tự chủ. Là nhà trường tốt nhất khu vực cả nước về huấn luyện nghề y dược, mang lại các giá trị hữu ích và vững chắc cho những người học. Nhà trường sẵn sàng ngày càng tăng các giá trị của người lao động nước ta trong và sau quy trình tập huấn.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện uy tín, lớn, chất lượng nhất TPHCM

Sứ mạng

Trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam tận tụy huấn luyện để người học luôn luôn hài lòng; nhằm mục đích cung ứng cho xã hội nguồn lao động khẩn thiết yêu ngành, có chuyên môn gắn sát thực tiễn và đủ năng lực hội nhập nước ngoài.

Giá trị cốt lõi

Trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam xây dựng môi trường thân mật và gần gũi, mến thương tôn trọng từng cá nhân, nhằm mục đích phát huy niềm say mê học tập, năng động sáng tạo và có tài tiềm ẩn của mỗi con người.

Xem thêm: Cách triệt râu quai nón

Khẩu hiệu (slogan)

Thầy nguyễn văn tuấn – chủ tịch hđqt nhà trường

“Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”

Học tập tại trường cao đẳng công nghệ y dược nước ta

Cơ sở đào tạo trong phòng trường tại số 116 nguyễn huy tưởng, tp đà nẵng

– Chương trình huấn luyện hoạt bát, cung ứng yêu cầu của xã hội: vững kim chỉ nam, giỏi thực hành. Có năng lượng tự cập nhật kiến thức.

– Tài liệu giáo khoa được các nhà giáo yêu lĩnh vực biên soạn khoa học; dễ hiểu và phát lúc trước học một tuần (miễn phí).

– Đội ngũ giảng sư hơn 85% có trình độ từ thạc sĩ trở lên, được tập huấn tại các đại học, học viện uy tín trong và ngoài nước.

Bộ trưởng bộ y tế xuống thăm quan nhà trường

– Câu lạc bộ anh văn (miễn phí) đảm bảo người học có môi trường thực hành ngôn ngữ thuần thục với sự hỗ trợ của giảng viên chuyên ngữ, bản ngữ và các phương tiện truyền thông media tiến bộ.

Xem thêm: triệt lông vĩnh viễn tại TPHCM

– Các phòng thực hành máy tính xách tay xuất hiện 12 giờ/ngày, phòng thực hành hóa dược, điều dưỡng hộ sinh…thường xuyên giúp cho những sinh viên vào học tập và phân tích với các hướng dẫn viên tận tụy bảo đảm người học thực hành thuần thục và được trang bị thêm các ứng dụng hữu dụng cho công việc tương lai.

– Với quan hệ nước ngoài chuyên nghiệp nhà trường có các chương trình du học linh động, các chương trình liên thông 2+2 hay 3+1 với những đại học uy tín trong và ngoài nước về lĩnh vực trọng tâm quốc gia như điều dưỡng, dược và các ngành về sức khỏe

– Phân phối khoảng thời gian học và nghỉ giữa những học kỳ linh hoạt giúp người học không cảm thấy căng thẳng với chương trình tập huấn.

– Những nhà xưởng, trung tâm thí nghiệm thực hành tại trường trợ giúp tích cực hssv hiểu thâm thúy kiến thức đã học.

– Học kỳ cuối nhà trường phối hợp các cơ quan, bệnh viện, cơ sở y tế, công ty thuốc… đơn vị đào tạo thực tế kết hợp thực hành phân tích khoa học để hssv chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi ra trường làm việc.

– Với đội ngũ nhà giáo tâm huyết, yêu ngành nghề nhà trường luôn luôn coi trọng sự đúng đắn, phù hợp và chuẩn mực trong các công việc chọn nghề học cho nên tại trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam người học có quyền đổi ngành nghề sau đó 1 năm thực học.

Hoạt động và sinh hoạt tại trường cao đẳng công nghệ y dược nước ta

– Khuôn viên nhà trường rộng, thoáng mát ngay trung tâm thành phố đà nẵng, thành phố hà nội. Các đoàn thể xã hội năng động, chuyên nghiệp.

– Nhà trường luôn luôn đặt quyền lợi, chất lượng học tập và sự hài lòng của sinh viên lên bậc nhất (người học là trung tâm).

– Hằng năm, giới thiệu từ là một.000-1.500 chỗ trọ gần trường, an ninh đảm bảo, chủ nhà thân thiết.

– Có 200 chỗ ở nội trú không tính phí cho sinh viên năm một trong những khu ký túc xá 5 tầng, lau chùi khép kín. Ban vận hành ân cần chăm chút.

Xem thêm: Căng chỉ collagen có an toàn không? Cách căng chỉ?

– Chuyên viên phòng chính trị và công tác sv luôn là kẻ anh, người chị, là phụ huynh thân cận để kịp thời giúp những em giải quyết khó khăn trong những năm tháng xa nhà.

– Khu căn tin nhà trường bảo đảm mọi nhu yếu tối thiểu cho những người học, đặc biệt nhà trường có chương trình trợ giúp 50% tiền cơm trưa cho hssv gặp khó khăn.

– Nhà văn hóa của trường là nơi hoạt động văn nghệ, xem phim và các mô hình vận động hấp dẫn thanh niên như khiêu vũ thể thao, thể dục nhịp điệu…

– Trung tâm đưa ra việc làm ở trong nhà trường liên kết với những cơ quan, bệnh viện, cơ sở chế tạo thuốc, doanh nghiệp nhằm tìm việc làm cho hssv sau khoản thời gian giỏi nghiệp.

– Hssv của trường được hưởng không thiếu cơ chế chính sách như: trợ cấp khó khăn hssv vùng sâu, vùng xa, vượt khó học tập giỏi, và một trong những chế độ theo lao lý. Nhà trường có chính sách khen thưởng và trao học bổng cho hssv xuất sắc; tạo điều kiện tiện lợi cho sinh viên được vay vốn học tập theo sự khuyến mại trong phòng nước.

Rèn luyện tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Xem thêm: Chứng chỉ phòng chống lây nhiễm

– Các câu lạc bộ sport hoạt động thú vị, chất lượng: giải 3 cúp bóng đá sinh viên toàn quốc, nhất toàn đoàn nhiều năm giải điền kinh đô thị đà nẵng và nhiều lần quán quân cúp bóng đá larue và huda (khu vực).

– Giáo dục sức mạnh của cơ thể là thế mạnh trong phòng trường: hssv trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam giỏi võ (taekwondo, karatedo, hoặc việt võ đạo), bơi giỏi (hồ và biển).

– Các môn chính trị chính khóa và hoạt động và sinh hoạt ngoại khóa được tổ chức chuyên nghiệp, phối hợp đi thực chất để thúc đẩy lòng tin giác ngộ cách mạng và lòng yêu quê hương; nước nhà.

– Không chỉ là để ý đến đức dục và trí dục, nhà trường có dự định đào tạo thể chất, tăng cường thể lực và các kỹ năng sống tối thiết tha lúc trước các em bước vào đời.

– Đội giới trẻ xung kích với tương đối nhiều vận động hữu ích, kết nối cộng đồng, khơi thông mọi năng lực tiềm tàng của người học. Tại đây mọi hssv được chăm chút để phát huy hết thế mạnh cá nhân, giúp sức rèn luyện thành người có ích.

– Trung tâm thông tin tài liệu (thư viện điện tử) với nguồn sách giáo khoa không thiếu, tài liệu đọc thêm trong và ngoài nước phú quý. Quan trọng thư viện liên kết với những trung tâm chuyên sâu trong và ngoài nước đây đó là nơi hssv thỏa chí tìm tòi; học hỏi.

– Hội cựu hssv nhà trường là tổ chức mạnh, kết nối những thế hệ đã làm được đào tạo để các em hỗ trợ nhau trong cuộc sống, trong việc và trong sự thăng tiến ngoài xã hội.

2. Vì sao sinh viên nên theo học Cao đẳng Công Nghệ Y dược VN

Mặc dù là trường học tư thục tuy nhiên mọi cơ sở vật chất cũng giống như chất lượng huấn luyện của trường cực kì xuất sắc. Ngôi trường được xây dựng khang trang và đang ngày càng hoàn thiện, sửa chữa bổ sung trang thiết bị mới. Tuy vậy song với đó là công tác tăng cường chương trình huấn luyện luôn được đội ngũ giảng sư trong phòng trường tiến hành. Trường có khối hệ thống huấn luyện tín chỉ, đào tạo liên thông. Kèm theo những giáo trình môn học là các bản đề cương tóm tắt giúp sinh viên thâu tóm được then chốt kiến thức cần đúc rút.

Xem thêm: Khóa học Massage Body

Mọi sinh viên tại Cao đẳng Công Nghệ Y dược việt nam đều nằm dưới công tác vận hành của phòng trường. Các bạn sẽ nhận được không hề thiếu chính sách khuyến mãi kèm theo, động viên cổ vũ dành cho sinh viên tốt theo quy định. Không chỉ thế trường liên tiếp có các vận động văn nghệ, Sport, event cộng đồng thu hút sinh viên tham gia.

Theo học tại trường, sinh viên sẽ được bồi dưỡng có tài năng và tạo điều kiện tìm việc làm. Trường rất coi trọng khâu thực tập của sinh viên. Vì thế nhà trường xây cất mạng lưới quan hệ với rất nhiều cơ quan, cơ sở chế tạo trên toàn quốc để đưa ra sinh viên thực tập. Song song đó nhờ vậy kim chỉ nam việc để cho sinh viên.

Không những quyết tâm là trường tư thục tiên phong ngay cả nước, trường cao đẳng đức trí cũng có thể có kim chỉ nam hòa nhập quốc tế. Vì thế trường luôn coi trọng việc dạy và học ngoại ngữ, tin học công sở và khuyến khích nhiều buổi hội thảo chuyên môn có khách mời nước ngoài. Cao đẳng Công Nghệ Y dược nước ta cũng giúp cho sinh viên tiếp cận với các khóa học cấp chứng chỉ nước ngoài, mời giảng sư từ quốc tế đến giảng dạy một trong những môn học. Trường cũng cử rất nhiều sinh viên đi du học để tăng cường trình độ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Hà Nội: CSĐTTH: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hồ Chí Minh: Số 620 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đắk Lắk: Số 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  • Hotline: 0901342414
  • Website chính thức đăng kí: https://caodangydvn.com/

Trang chủ: https://boduong.net/

Danh mục sản phẩm: Dược liệu | Thực phẩm bổ dưỡng | Trà hoa khô | Bình ngâm rượu | Hồng sâm Hàn Quốc

Trang: Giới thiệu | Liên hệ

Danh mục tin tức: Tin tức || Thẩm mỹ

Call Now

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger