Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiền thân là Trường Cao đẳng Tư thục Đức trí, được đổi tên theo quyết định số 1879/QĐ-BLĐTBXH ngày 28/12/2018 Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Với tổng diện tích lên đến 5.000 m2, hiện nay nhà trường đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, tiến bộ cùng khối hệ thống những phòng học, phòng hội trường, phòng máy tính, thử nghiệm…phục vụ công tác dạy và học tại trường.

Trụ sở chính của trường tại: 116 Nguyễn Huy Tưởng – Phường Hòa Minh – Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Cơ sở 1 của trường: 40 Trần Cung – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Nhà trường hiện có 06 khoa, 4 bộ môn, 8 trung tâm trực thuộc và 5 phòng tính năng hoạt động và sinh hoạt thường xuyên. Trong suốt 14 năm (2005 – 2019) xây dựng và phát triển, nhà trường đã triển khai tốt công tác huấn luyện nguồn nhân lực cho xã hội, những sinh viên sau khoản thời gian tốt nghiệp giữ những vị trí quan trọng trong nhiều ngành, ngành nghề của xã hội.

Tầm nhìn

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam phấn đấu tới năm 2025 trở thành trường Đại học huấn luyện ngành Y –  Dược hàng đầu, đem lại những giá trị hữu ích và vững chắc cho toàn bộ những người học. Nhà trường sẵn sàng tăng thêm những giá trị của người lao động Việt Nam trong và sau quy trình huấn luyện.

Sứ mạng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tận tụy huấn luyện để người học luôn luôn ưng ý; nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu yếu cho xã hội nguồn lao động tha thiết yêu nghề, có chuyên môn nối sát thực tiễn và đủ tích điện hội nhập quốc tế.

Xây dựng và phát triển trở thành trường đa ngành, Trong số đó ngành mũi nhọn là khối ngành sức khỏe, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu cho xã hội những cán bộ có trình độ, chuyên môn, đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hóa và tích điện nghề nghiệp, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu được yêu cầu công nghiệp hóa, tiến bộ hóa và hội nhập tài chính của nước nhà.

Giá trị cốt lõi

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam xây dựng môi trường thiên nhiên thân thiện, yêu thương tôn trọng từng cá nhân, nhằm mục đích phát huy niềm say mê học tập, năng động sáng tạo và tài năng tiềm tàng của mỗi con người.

Chất lượng và liên tục được cải tiến; cam kết trách nhiệm và hiệu quả tốt; sáng tạo và chuyển biến; dân chủ, công bình, đoàn kết và tiến bộ.

Nhà trường cam kết chuẩn đầu ra và triển khai tiềm năng huấn luyện theo nhu yếu xã hội: “CAM KẾT 100% SINH VIÊN sau khoản thời gian TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM”.

Khẩu hiệu (Slogan)

Với khẩu hiệu “Phát triển tư duy, kiên quyết mới mẻ”, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã xây dựng được kim chỉ nan chiến lược nhằm mục đích tăng số lượng sinh viên, tăng cường chất lượng huấn luyện. Trong những năm tới nhà trường tiếp tục phát huy xây dựng phát triển, đầu tư quy mô để hoàn thiện đội ngũ, mở rộng khối hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo công tác dạy và học.

Học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Cơ sở huấn luyện ở trong phòng Trường Tại số 116 Nguyễn Huy Tưởng, TP Đà Nẵng

– Chương trình huấn luyện linh hoạt, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu yêu cầu của xã hội: Vững lý thuyết, xuất sắc thực hành. Có tích điện tự cập nhật kiến thức.

– Tư liệu giáo khoa được những nhà giáo yêu nghề biên soạn khoa học; dễ hiểu và phát trước khi học một tuần (miễn phí).

– Đội ngũ giảng viên hơn 85% có trình độ từ thạc sĩ trở lên, được huấn luyện tại những đại học, học viện uy tín trong và ngoài nước.

– Câu lạc bộ Anh văn (miễn phí) đảm bảo người học có môi trường thiên nhiên thực hành ngôn ngữ thuần thục với sự hỗ trợ của giảng viên chuyên ngữ, bản ngữ và những phương tiện truyền thông tiến bộ.

– Những phòng thực hành máy tính mở cửa 12giờ/ngày, Phòng Thực Hành Hóa Dược, Điều Dưỡng Hộ sinh…thường xuyên tạo điều kiện cho những sinh viên vào học tập và nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích với những hướng dẫn viên tận tụy đảm bảo người học thực hành thuần thục và được trang bị thêm những ứng dụng hữu dụng cho công việc tương lai.

– Với quan hệ quốc tế chuyên nghiệp nhà trường có những chương trình du học linh hoạt, những chương trình liên thông 2+2 hay 3+1 với những đại học uy tín trong và ngoài nước về ngành trọng tâm vương quốc như Điều dưỡng, Dược và những ngành nghề về sức khỏe

– Phân phối thời gian học và nghỉ giữa những học kỳ linh hoạt giúp người học không cảm thấy căng thẳng với chương trình huấn luyện.

– Những nhà xưởng, trung tâm thử nghiệm thực hành tại trường hỗ trợ tích cực HSSV hiểu thâm thúy kiến thức đã học.

– Học kỳ cuối nhà trường phối hợp những cơ quan, bệnh viện, cơ sở Y tế, Công ty thuốc… đơn vị huấn luyện thực tiễn phối hợp thực hành nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích khoa học để HSSV chuẩn bị thật chu đáo trước khi ra trường làm việc.

– Với đội ngũ nhà giáo tâm huyết, yêu nghề nhà trường luôn luôn coi trọng sự đúng đắn, tương thích và chuẩn mực trong việc chọn ngành học do đó tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam người học có quyền đổi ngành sau một năm thực học.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y- Dược Việt Nam ký kết hợp tác với các doanh nghiệp để hỗ trợ SV.

Những hoạt động và sinh hoạt tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

– Hàng năm nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động và sinh hoạt ngoại khóa dành riêng cho sinh viên đang theo học tại trường

– Nhà trường luôn luôn đặt quyền lợi, chất lượng học tập và sự ưng ý của sinh viên lên hàng đầu (người học là trung tâm).

– Có 200 chỗ ở nội trú miễn phí cho sinh viên năm một trong các khu ký túc xá 5 tầng, vệ sinh khép kín. Ban vận hành ân cần chu đáo.

– Chuyên viên Phòng Chính Trị và Công Tác SV luôn luôn là người anh, người chị, là phụ huynh thân yêu và thân thiện để kịp thời giúp những em xử lý khó khăn trong những năm tháng xa nhà.

– Khu căn tin nhà trường đảm bảo mọi nhu yếu tối thiểu cho toàn bộ những người học, quan trọng đặc biệt nhà trường có chương trình hỗ trợ 50% tiền cơm trưa cho HSSV gặp vướng mắc.

– Nhà văn hóa của trường là nơi sinh hoạt văn nghệ, xem phim và những quy mô hoạt động và sinh hoạt mê hoặc người trẻ tuổi như khiêu vũ thể thao, thể dục nhịp độ…

– Trung tâm giới thiệu việc làm ở trong phòng Trường links với những cơ quan, bệnh viện, cơ sở sản xuất thuốc, doanh nghiệp nhằm mục đích tìm việc làm cho HSSV sau khoản thời gian tốt nghiệp.

– HSSV của trường được hưởng tương đối đầy đủ chính sách chính sách như: Trợ cấp khó khăn HSSV vùng sâu, vùng xa, vượt khó học tập tốt, và một trong các chính sách theo quy định. Nhà trường có chính sách khen thưởng và trao học bổng cho HSSV xuất sắc; tạo điều kiện tiện lợi cho sinh viên được vay vốn học tập theo sự ưu đãi ở trong phòng Nước.

– Những câu lạc bộ thể thao hoạt động và sinh hoạt mê hoặc, chất lượng: Giải 3 cúp bóng đá sinh viên toàn quốc, nhất toàn đoàn lâu năm giải điền kinh thành phố Đà Nẵng và nhiều lần vô địch cúp bóng đá Larue và Huda (khu vực).

– Giáo dục thể chất là thế mạnh ở trong phòng trường: HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Namgiỏi Võ (Taewondo, Karatedo, hoặc Việt võ đạo), bơi xuất sắc (Hồ và biển).

– Những môn chính trị chính khóa và sinh hoạt ngoại khóa được tổ chức chuyên nghiệp, phối hợp đi thực tiễn để tăng cường tinh thần giác ngộ cách mạng và lòng yêu quê nhà; nước nhà.

– Không chỉ có quan tâm tới đức dục và trí dục, nhà trường có kế hoạch huấn luyện thể chất, tăng cường thể lực và những kỹ năng sống tối thiết tha trước khi những em bước vào đời.

– Đội Thanh niên xung kích với nhiều hoạt động và sinh hoạt có ích, kết nối xã hội, khơi thông mọi tích điện tiềm tàng của người học. Tại đây mọi HSSV được tỉ mỉ để phát huy hết thế mạnh cá nhân, hỗ trợ rèn luyện thành người hữu ích.

– Trung tâm thông tin tư liệu (thư viện điện tử) với nguồn sách giáo khoa tương đối đầy đủ, tư liệu tham khảo trong và ngoài nước phong phú. quan trọng đặc biệt thư viện links với những trung tâm chuyên sâu trong và ngoài nước đây sẽ là nơi HSSV thỏa chí tìm tòi; học hỏi.

– Hội cựu HSSV nhà trường là tổ chức mạnh, kết nối những thế hệ đã được huấn luyện để những em hỗ trợ nhau trong cuộc sống, trong công việc và trong sự thăng tiến ngoài xã hội.

Một trong các hình ảnh về hoạt động và sinh hoạt tận nơi trường

1.Lễ khai giảng năm học mới

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ khai giảng năm học mới

Hình ảnh lễ ký phối hợp tác với những đơn vị

2. Hoạt động và sinh hoạt ngoại khóa sinh viên

Tập thể sinh viên – Cán bộ thầy cô Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam dâng hương tại Văn miếu Văn Miếu Quốc Tử Giám – Cơ sở Hà Nội.

Thông tin đăng ký khóa học

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

  • Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 1: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 3: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở 4: Số 620 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Cơ sơ 5: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku, Gia Lai
  • Điện thoại: 0901342414

Cám ơn những bạn đã xem bài viết “Giới thiệu trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam”. Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ mọi người cùng biết nhé.

Call Now

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger